Airblast Aquastorm – Hệ thống phun mờ mạnh mẽ và dễ dàng điều khiển

Làm sạch bề mặt của thép / chống ăn mòn

Hệ thống phun mờ Airblast Aquastorm linh hoạt để thích ứng với những thay đổi trên bề mặt được làm sạch. Ngược lại với các quy trình phun khác, nó có thể điều chỉnh theo ý muốn, cho phép người vận hành phun bề mặt từ nặng đến làm sạch nhẹ nhàng.

Hệ thống xử lý các ứng dụng bảo trì công nghiệp, chẳng hạn như làm sạch hoặc loại bỏ các lớp bê tông, loại bỏ lớp sơn theo lớp, loại bỏ hoàn toàn lớp phủ đến độ sạch nhất định (kim loại trắng…) Hoặc loại bỏ các lớp bị oxy hóa khỏi thép dễ dàng. Hệ thống này cũng rất hiệu quả trong các ứng dụng như ngành công nghiệp hóa dầu, hàn hoặc tĩnh điện (bằng cách phủ mỗi hạt vật liệu phun bằng nước, hệ thống này sẽ loại bỏ hiệu quả).

Với hệ thống Airblast Aquastorm, mỗi giờ phun sẽ thấp hơn. Bằng cách giảm lượng tiêu thụ mài mòn lên đến 60% và lượng nước tiêu thụ trên mỗi kích thước bề mặt. Một lợi ích khác của hệ thống là tuổi thọ của ống phun và vòi phun. Những phụ kiện này có thể kéo dài gấp 4 lần do giảm ma sát từ các hạt phun.

Một tác động tích cực khác đối với sinh thái và nền kinh tế, giảm tới 95% lượng bụi khi sử dụng hệ thống Airblast Aquastorm. Điều này cho phép giảm thiểu hoặc ngăn chặn, và không có bộ thu bụi hoặc áp suất âm.

Cũng không cần thiết phải có mũ trùm.

Ưu điểm

  • Độ bao phủ cao
  • Tiêu thụ các vật liệu phun giảm tới 60%
  • Tiêu thụ nước rất thấp
  • Tuổi thọ của tất cả các bộ phận chịu mài mòn cao
  • Có thể sử dụng nhiều thiết bị phun
  • Có thể phun lên đến chiều cao 250 m (800 ft)
  • Ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp

Ngoài việc phân phối các thiết bị phun cát, phun sơn, sản xuất và lắp đặt máy phun cát, máy phun sơn, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát còn đóng vai trò trong việc chế tạo hệ thống nhà phun bi, hệ thống dây chuyền,…

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *