Hướng dẫn người mua mũ bảo hộ phun cát chất lượng – P.1

Việc chọn đúng mũ bảo hộ là rất quan trọng để bảo vệ an toàn lao động. Bạn cần đảm bảo rằng mũ bảo hiểm mình chọn phù hợp với công việc và cung cấp mức độ bảo vệ mà bạn cần. Airblast Eurospray cung cấp một loạt các mũ bảo hộ phun cát cho phù hợp với các ứng dụng khác nhau và ngân sách của người dùng. Để giúp bạn chọn đúng mũ bảo hộ cho hoạt động phun của mình, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn ngắn để đưa ra các điểm chính cần xem xét.

Có bao nhiêu loại mũ bảo hộ phun cát?

Tất cả mũ bảo hộ của chúng tôi đều bảo vệ hầu hết các loại mài mòn. Mũ bảo hộ tầm trung của chúng tôi, như Apollo 60 và Bullard B88 cung cấp bảo vệ vững chắc, đáng tin cậy và phù hợp với nhiều loại máy phun mài mòn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tối đa ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, RPB Nova 2000 hoặc Nova 3 là những chiếc mũ bảo hộ hàng đầu của chúng tôi. Nova3 đặc biệt tự hào có một vỏ ép phun áp lực cao được sản xuất từ nylon kỹ thuật, được thiết kế để chịu được các môi trường phun khó khăn.

Lựa chọn mũ bảo hộ phun cát thích hợp với không gian phun?

Khi chọn mũ bảo hộ, điều quan trọng là phải nghĩ đến nơi bạn sẽ bị phun vào. Ví dụ, nếu bạn đang có ý định phun trong không gian nhỏ, bạn nên đảm bảo rằng mũ bảo hiểm của bạn sẽ cho phép dễ dàng di chuyển và nó sẽ không bị va vào bất cứ điều gì. Mũ bảo hộ Nova 2000 và Nova 3 của chúng tôi phù hợp nhất với các loại tình huống này vì chúng là mũ bảo hộ thông minh nhất và cơ động nhất của chúng tôi.

Không gian nhỏ cũng có nghĩa là tầm nhìn bị hạn chế nên tốt nhất chọn mũ bảo hộ, như Nova 2000 và Nova 3, được thiết kế để di chuyển với đầu của bạn đảm bảo bạn luôn luôn có được một cái nhìn rõ ràng trong quá trình phun. Nova 3 cũng có thể được trang bị một đèn báo tiết diện thấp, rất tốt cho việc làm việc trong những không gian nhỏ với ánh sáng yếu.

Nón phun cát, áo quần phun cát, găng tay phun cát đều gọi chung là phụ kiện bảo hộ phun cát. Chúng đều có những ưu điểm và công dụng mà một người thợ phun cần để bảo vệ an toàn cho chính mình. Tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết này để biết thêm một số thông tin hữu ích cho mình khi chọn mua nón phun cát nhé.

 

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *