Câu chuyện nhà máy D&S giảm thời gian sản xuất bằng máy bánh xe Airblast

Để chuẩn bị và hoàn thiện bề mặt, chuyên gia Airblast Eurospray đã cung cấp cho nhà máy D&S một máy bánh xe Airblast tự động được thiết lập để cắt giảm thời gian phun lên đến 95%.

Nhà máy D&S đã thêm nhân viên để tăng tỷ lệ sản xuất nhưng việc phun bằng tay đã tốn rất nhiều thời gian. Thông thường, mỗi bánh xe mất khoảng một giờ để chuẩn bị trong phòng phun. Nếu bánh xe có lớp phủ đặc biệt cứng rắn, có thể mất đến 2,5 giờ trước khi bắt đầu phun.

Mô hình máy bánh xe Airblast

Sau khi nhìn thấy một số đối thủ cạnh tranh của họ đầu tư vào máy móc tự động, nhà máy D&S đã tiếp cận Airblast Eurospray cung cấp giải pháp để tự động hóa quá trình xử lý bánh xe của họ. Sau khi thảo luận các yêu cầu của nhà máy D&S và đánh giá các cơ sở tại nhà máy của họ ở Nam Lincolnshire, Airblast Eurospray đã đề xuất máy 6LK của họ. Máy này có khả năng đốt cháy mài mòn ở tốc độ cao mà không cần mô phỏng theo các phòng phun tiên tiến nhất. Điều này có nghĩa là quá trình phun nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Mô hình 6LK đã được lựa chọn vì nó đủ lớn để chứa bánh xe máy kéo 59 inch mà nhà máy D&S thường được gọi đến để sản xuất và chuẩn bị mỗi bánh xe trong vòng chưa đầy 5 phút mỗi bên. Việc điều chỉnh luồng khí nén duy nhất của bánh xe làm cho nó linh hoạt đủ để đối phó với toàn bộ kích thước bánh xe và nhiều sản phẩm phun đồng thời.

Loại 6LK chứa đến 1,5 tấn mài mòn và được trang bị hệ thống xử lý mài mòn tích hợp với máy tách không khí. Hệ thống này phân tách và loại bỏ mài mòn đã sử dụng, sau đó tái chế trở lại vào máy cho phép kéo dài thời gian phun liên tục trước khi máy phải nạp tiếp.

Hoạt động của máy bánh xe Airblast

Trong các thử nghiệm, D&S đã rất ngạc nhiên khi thấy được tốc độ của hệ thống 6LK chuẩn bị bánh xe cho lớp phủ: “Điều gì sẽ khiến chúng tôi mất một giờ trong căn phòng phun dưới 10 phút”.

Họ cũng hài lòng với tốc độ và sự dễ dàng của việc lắp đặt, không gây ra sự gián đoạn tối thiểu và thậm chí hoàn thành một ngày sớm hơn dự kiến. Một khi thiết bị đã được lắp đặt, nhân viên của D&S được đào tạo đầy đủ về cách vận hành thiết bị một cách an toàn và hiệu quả để có được kết quả tốt nhất.

Máy bánh xe Airblast hiện đang hoạt động hoàn toàn và D&S tin rằng nó sẽ có tác động đáng kể đến tốc độ sản xuất của họ: “Chúng tôi đã từng xử lý khoảng 40 bánh mỗi ngày trong những khoảng thời gian bận rộn nhưng bây giờ chúng ta sẽ có thể làm được nhiều việc hơn. Năm ngoái là năm tốt nhất của chúng tôi cho đến nay và điều này thực sự sẽ được tiếp tục.”

Bạn muốn tìm hiểu quá trình làm sạch bề mặt kim loại bằng hệ thống phun cát, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để bạn yên tâm hơn khi chọn lựa thiết bị của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát đồng hành cùng sản phẩm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *