Hướng dẫn bảo trì phòng phun và những lợi ích – P.1

Airblast Eurospray Direct hiện đang rất vui mừng cung cấp các sản phẩm từ Orapi để bảo trì phòng phun. Nếu buồng phun không được xử lý, sơn bùn từ hệ thống xưởng sơn có thể làm cho hệ thống của bạn gặp nguy hiểm và rút ngắn tuổi thọ của nó, cuối cùng tạo ra thời gian tốn kém trong khi sửa chữa.

Chăm sóc buồng phun của bạn rất quan trọng, đó là lý do tại sao Airblast Eurospray hiện đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm bảo trì phòng phun của Orapi – thương hiệu số một về bôi trơn, mỡ bôi trơn, làm sạch, khoá ren, … Đây là những sản phẩm thiết yếu để giữ cho gian phòng phun và thiết bị của bạn ở tình trạng tốt nhất.

Ở đây chúng ta hãy xem làm thế nào các sản phẩm này có thể kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu quả cho phòng phun của bạn:

Sản phẩm kiểm soát bụi bẩn

Chuẩn bị bề mặt thường tạo ra rất nhiều bụi cần phải được loại bỏ trước khi sơn hoặc sơn. Nếu bạn muốn loại bỏ bụi và chất bẩn, thì các sản phẩm của Orapi là lý tưởng.

Vải Tak hoạt động như một tấm vải lau trước khi sơn để loại bỏ các vết bẩn không mong muốn của bụi hoặc chất bẩn ra khỏi bề mặt của bộ phận đang được xử lý. Đặc biệt, được tẩm với một chất dính, là một loại vải tổng hợp có thể được sử dụng trong bất kỳ khu vực nào để loại bỏ bụi bẩn. Kích cỡ khác nhau và bao bì có sẵn để phù hợp với nhu cầu cá nhân và số lượng lớn người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các bề mặt không đều, thì AquaTAK là sản phẩm tốt nhất; nó được làm từ vải không dệt màu xanh có tác dụng chống gãy cao. Đây là giải pháp lý tưởng cho các bề mặt không đều và được phát triển để sử dụng với hệ thống sơn nước.

Hệ thống xử lý nước

Với hệ thống xử lý nước, các sản phẩm như TAK tẩy Denaturant MS và TAK tẩy Denaturant GP sẽ làm giảm đáng kể thời gian làm sạch bảo trì phòng phun.

TAK tẩy Denaturant MS là một hỗn hợp chất lỏng không màu của alkalis ăn mòn và không ăn mòn được hình thành như một phụ gia cho xưởng xử lý nước xịt. Điều này sẽ thực hiện tốt trong nhiều thiết kế phòng  phun khác nhau.

Nó sẽ nhanh chóng làm hỏng một phạm vi đáng kể các loại sơn khác nhau để chúng sẽ trôi nổi hoặc chìm, theo thiết kế phòng phun, trong một mẫu dễ dàng tháo rời với độ bám dính tối thiểu của sơn dư để xử lý bề mặt.

Sau khi lau chùi, phòng sẽ được cho vào nước sạch và bắt đầu tuần hoàn. Sau đó, chất tẩy được thêm vào một phần hỗn hợp của hồ chứa, thường ở tốc độ 5-10g / l (4-8ml / l). Một giá trị pH  khoảng 12 sẽ được hình thành, điều này làm giảm phản ứng với quá trình sơn xảy ra.

Mặt khác, TAK tẩy Denaturant GP nhằm mục đích sử dụng tổng quát; thiết bị này được thiết kế để xử lý sơn phun trong các buồng phun sơn, đặc biệt là loại bơm thông thường.

Phản ứng giữa sơn quá nhiệt và TAK tẩy Denaturant GPsolution trong buồng phun có nghĩa là làm sạch thường xuyên ít hơn và sơn được xử lý sẽ trôi nổi trong một dạng không dính. Bởi vì nó là một công thức dạng lỏng, điều này lý tưởng cho việc sử dụng kết hợp với một hệ thống tự động mà có thể lần lượt được liên kết với một thiết bị điện tử đo pH hoặc đo độ dẫn.

Hãy tiếp tục theo dõi bài viết Hướng dẫn bảo trì phòng phun và những lợi ích – P.2  để biết thêm một số phương pháp, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *