Hướng dẫn bảo trì phòng phun và những lợi ích – P.2

Các sản phẩm Orapi cung cấp một giải pháp tuyệt vời để duy trì hoạt động của buồng phun ở điều kiện tốt nhất, bảo trì phòng phun đảm bảo chất lượng sản xuất.

Các sản phẩm phủ bảo vệ

Lớp phủ bảo vệ được thiết kế để bảo vệ vật liệu biển bằng chất dẻo từ sơn phủ, mài mòn và bụi bẩn trong quá trình xây dựng, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi cung cấp bốn loại chất phủ bảo vệ bao gồm sơn PROPEEL, PROPEEL HD, AQUAPEEL và Tacky, mỗi loại đều có những lợi ích khác nhau.

Tiêu chuẩn PROPEEL là một lớp phủ bảo vệ tạm thời có màu sắc, tạm thời được thiết kế để áp dụng cho tất cả các xưởng sơn mịn, sạch, bằng kim loại để có thể dễ dàng bảo trì phòng phun.

Bộ phủ khô có thể lột bỏ được và cho phép tháo nhanh chóng và sạch sẽ ngay cả những chất bẩn quá lớn. Các khu vực bị phơi nhiễm có thể được đụng vào hoặc toàn bộ khu vực được phun lại khi cần thiết. Bằng cách tạo ra một lớp phản chiếu ánh sáng trắng, điều kiện làm việc tốt hơn tạo ra sự thành công nhất quán của công việc chất lượng cao.

Những lợi ích như sau:

Bộ phủ dễ bóc được.

Cho phép tháo dỡ nhanh chóng và sạch sẽ.

Bề mặt phản chiếu nhẹ để có điều kiện làm việc tốt hơn.

Giảm thời gian bảo trì phòng phun.

Khu vực ô nhiễm nặng có thể được cắt và sơn.

Tuy nhiên, PROPEEL HD là một chất lỏng nhớt nhớt để tạo ra một bộ phủ có thể tháo rời cứng và được thiết kế để cung cấp một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ bề mặt nhạy cảm không dung môi khỏi mài mòn, sơn, dầu, nhựa, axit loãng và kiềm . Nếu sơn phủ hoặc sơn lăn được sử dụng ít nhất hai lớp theo hướng đối diện để đạt được độ dày chính xác.

Những lợi ích như sau:

Giữ sàn sạch sẽ giúp bảo trì dễ dàng

Độ bền tuyệt vời.

Cung cấp khả năng mài mòn và kháng hóa chất tốt.

Làm sạch bề mặt khi loại bỏ

AQUAPEEL là một sản phẩm sơn bảo vệ khác và là một lớp phủ bảo vệ có thể lột được sơn màu trắng, có lớp vỏ bọc bằng nước, được thiết kế để sơn tường, có thể tháo bỏ trầm tích quá nhanh và dễ dàng. Điều này được sử dụng khi cung cấp và áp dụng thông qua các thiết bị phun áp lực bình thường.

Cuối cùng, bề mặt phủ Tacky là một giải pháp dung dịch nước rõ ràng của nhựa và băng keo đặc biệt công thức để áp dụng phun bức tường buồng bằng bàn chải hoặc phun. Bộ phủ không khô hoàn toàn ở nhiệt độ môi trường thường, và nó có một bề mặt dính liền thu thập và giữ bụi, do đó hỗ trợ rất nhiều trong việc giữ cho khu vực phòng phun không chứa các hạt trong không khí.

Khi bị nhiễm bẩn hoặc bốc hơi, lớp phủ bề mặt có thể dễ dàng được rửa sạch bằng nước hoặc máy phun áp suất. Sau đó, lớp sơn phủ bề mặt Tacky có thể được phủ lên tường phòng phun.

Lợi ích:

Bộ phủ trắng dày đặc

Dễ dàng lột vỏ, chống lại lớp sơn dầu quá mức.

Tính chất trixotropic giảm thiểu ‘chạy’

Không có vấn đề về khả năng cháy hoặc độc hại.

Thiết bị làm sạch bằng nước – không sử dụng chất pha loãng.

Kinh tế cao.

Sản phẩm làm sạch bề mặt

Để giữ cho diện tích bề mặt sạch sẽ, một dụng cụ sạch toàn cầu thích hợp sử dụng trên nhiều bề mặt bao gồm sơn, vải và sàn nhà là G850 – một chất làm sạch tập trung mạnh mẽ sử dụng để loại bỏ nhanh chóng tất cả các dạng mỡ bôi trơn từ bề mặt xe. Một công thức khéo léo cho phép G850 giải quyết một loạt các nhiệm vụ từ sự ô nhiễm nặng đến chất bẩn trong nội thất.

Lợi ích

Làm sạch nhanh hơn do sự thấm ướt và độ thấm nhanh

Giảm trữ lượng như một hóa chất thay thế nhiều sản phẩm

Lợi nhuận nhiều hơn bởi vì pha loãng giúp giảm chi phí sử dụng

Làm sạch xe do các thành phần sản phẩm có hiệu quả

Các sản phẩm Orapi cung cấp một giải pháp tuyệt vời để duy trì hoạt động của buồng phun, bảo trì phòng phun ở điều kiện tốt nhất.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát chuyên cung cấp các sản phẩm phun cát – phun sơn, sản xuất và chế tạo các loại máy phun cát, máy phun sơn chất lượng, hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *