Hướng dẫn người mua nón phun cát bảo hộ chất lượng – P.2

Sử dụng nón phun cát bảo đảm thời gian phun liên tục?

Nếu bạn đang có kế hoạch phun trong thời gian dài, bạn sẽ cần một nón phun cát cung cấp sự thoải mái tối đa. Điều mà hầu hết các nhà sản xuất cần phải cảm thấy thoải mái khi phun liên tục và thậm chí cung cấp không khí trong lành quanh mặt, đầu, cổ và vùng thở. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất làm việc lâu hơn thời gian trước khi cần nghỉ ngơi.

Bạn cũng sẽ cần phải lựa chọn một chiếc mũ phù hợp và phân phối trọng lượng đồng đều để giảm áp lực lên đầu, cổ và vai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các nhà sản xuất phun hiệu quả hơn khi họ cảm thấy thoải mái vì vậy chọn một chiếc mũ phù hợp và không gây áp lực không cần thiết cho bạn sẽ giúp bạn tiếp tục phun lâu hơn.

Cuối cùng, tiếng ồn của việc phun liên tục có thể gây khó chịu và có thể gây hại cho tai nghe, vì vậy việc lựa chọn một chiếc mũ có đệm có thể giúp bảo vệ thính giác của người vận hành và giúp họ tập trung vào công việc.

Nón phun cát làm việc trong điều kiện nhiệt độ nào?

Nếu bạn đang có kế hoạch làm việc trong môi trường đặc biệt nóng hoặc lạnh, luồng không khí tốt lại một lần nữa rất quan trọng. Hầu hết các nón phun cát có thể được trang bị một ống nóng hoặc mát để tăng nhiệt độ không khí đến, nhưng nếu không khí chảy qua nón phun cát không hiệu quả thì có lẽ bạn sẽ không cảm thấy lợi ích.

Bạn cũng nên cân nhắc rằng nếu bạn đang làm việc trong một môi trường ấm áp, mũ bảo hiểm của bạn có thể bị đổ mồ hôi. Nova 3 có hỗ trợ thiết bị để chống lại vấn đề này.

Nón phun cát chọn như thế nào để sử dụng lâu hơn?

Tất cả các mũ bảo hộ của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, một số mũ bảo hộ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn những điều khác như đã đề cập trong phần trước.

Khoảng thời gian mà mũ bảo hộ của bạn sẽ kéo dài phụ thuộc vào điều kiện bạn làm việc, nhưng cũng rất nhiều tùy thuộc vào cách bảo vệ và sửa chữa mũ bảo hộ dễ dàng như thế nào. Ví dụ, nếu bạn chọn mua một mũ bảo hộ giá rẻ, bạn sẽ rất có thể thấy rằng một khi nó đã mài mòn, bạn sẽ cần phải mua một mũ bảo hộ hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, nếu bạn mua mũ bảo hộ, hầu hết các bộ phận có thể dễ dàng thay thế nếu chúng bị mòn nên việc sử dụng nón phun cát sẽ kéo dài lâu hơn. Nova 3 được thiết kế đặc biệt để có thể dễ dàng thay thế, ví dụ như khung ván hở, bạn chỉ cần đặt một cái mới và tự thay thế nó thay vì phải gửi mũ bảo hộ để sửa chữa.

Giá trung bình của một nón phun cát là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp một loạt mũ bảo hộ ở mức giá khác nhau cho phù hợp với bất kỳ ngân sách. Mũ bảo hộ RPB Astro của chúng tôi là một sản phẩm giá rẻ. Mũ bảo hộ Nova 2000 và Nova 3 của chúng tôi đắt hơn một chút nhưng cung cấp tăng cường bảo vệ môi trường phun khắc nghiệt cũng như sự thoải mái tuyệt vời.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát phân phối các sản phẩm phụ kiện bảo hộ lao động ngành phun cát, phun sơn. Bên cạnh đó, chế tạo và cung cấp các loại máy phun cát chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *