Hướng dẫn người mua máy phun cát – P.2

Máy phun cát hiệu quả và những điều cần biết khi mua loại sản phẩm này, là nội dung tiếp theo của phần 1.

Bạn thường phun ở đâu?

Bước tiếp theo là suy nghĩ về nơi bạn sẽ phun. Cho dù bạn đang làm việc bên ngoài, trong nhà, ngoài khơi hoặc trong các khu vực bị hạn chế, có một số yếu tố chính sẽ xác định loại máy phun cát hiệu quả cho các ứng dụng khác nhau.

Cơ động hay cố định

Bạn cần phải xem xét liệu bạn cần một cối cơ động hoặc cố định phù hợp. Các cối cố định nói chung là lớn và có thể cung cấp cho bạn một thời gian lâu hơn của việc phun liên tục trước khi chúng cần phải được nạp lại nhưng chúng cũng rườm rà và không dễ dàng để di chuyển quanh một địa điểm. Các cối di động nhỏ hơn là tốt hơn nhiều phù hợp với công việc tại chỗ.

Bạn có cần máy phun cát phù hợp với một cửa tiêu chuẩn?

Nếu bạn đang làm việc trong nhà với lối vào kích thước tiêu chuẩn, thì bạn nên nhớ rằng chỉ có các mẫu AB1028 và AB1440 của chúng tôi mới đủ mỏng để phù hợp với những điều này.

Bạn có loại phương tiện vận chuyển nào?

Nếu bạn đang sử dụng cối phun cho công việc tại địa điểm nào đó, điều quan trọng là phải cân nhắc việc bạn sẽ vận chuyển nó như thế nào. Cối phun nhỏ hơn của chúng tôi, Airblast AB1028 và AB1440 và Redline 100l, sẽ phù hợp với xe tải nhỏ và có thể hỗ trợ bởi một đội hai người đàn ông. Các máy phun cát hiệu quả Airblast AB2040 và AB2452 và các mẫu Redline 200l sẽ cần một chiếc xe lớn hơn để vận chuyển chúng.

Bạn cần gì nữa?

Bạn có cần một bộ cối phun cát hoặc 1 số thiết bị liên quan? Airblast Eurospray cung cấp một loạt các bộ phun có thể bao gồm nhiều hoặc ít theo yêu cầu bạn cần. Bạn có thể mua máy phun cát hiệu quả có máy tách nước, hoặc bạn có thể mua bộ khác nhau bao gồm ống vòi phun, khớp nối, đầu vòi phun, dây phun, tay cầm tự động, bộ lọc khí thở, ống thở, găng tay và mũ bảo hộ phun cát.

Máy phun cát hiệu quả

Máy phun cao cấp Airblast được sản xuất ở Anh và được chế tạo để cuối cùng kết hợp các tiêu chuẩn cao về sản xuất và chất lượng thành phần với thiết kế cơ động. Máy phun cát cao cấp của chúng tôi được trang bị các loại mài cao cấp và van điều khiển từ xa và bền hơn đòi hỏi ít bảo trì. Các van hạt thép là cacbua vonfram và có thể ngăn chặn dòng chảy truyền trong không khí. Tính năng này, được điều khiển từ tay cầm, cung cấp cho người vận hành một khẩu súng phun mạnh để làm sạch các công việc sau khi phun. Các tùy chọn bổ sung cho máy này bao gồm một tùy chọn 12 bar và các điều khiển điện cho việc chạy vòi phun lâu hơn. Chế độ giữ áp lực cho phép máy thổi không hoạt động mà không làm giảm áp suất. Tính năng này tăng cường sản xuất và tránh sự mài mòn của van gây ra khi máy bị nén và áp suất cao.

Airblast 1028 – Chiếc bình nhỏ nhất và dễ vận hành nhất của chúng tôi có dung tích 20 lít.

Airblast 1440 – Cối trung bình với công suất 60 lít. Cối này vẫn khá dễ sử dụng.

Airblast 2040 – Cối này chứa đến 110 lít, nhưng phù hợp hơn như là một cối cố định do kích thước và trọng lượng của nó.

Airblast 2452 – Đây là loại cối lớn nhất trong phạm vi bảo hiểm của Airblast với dung tích 200 lít. Nó chỉ thích hợp cho các ứng dụng tĩnh trong hầu hết các trường hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *