Tất tần tật các loại găng tay phun cát bảo hộ có thể bạn chưa biết

Khi làm việc trong môi trường phun cát hoặc phun sơn, thương tích ở bàn tay hoặc ngón tay của bạn có thể khiến bạn mất việc trong nhiều tuần. Airblast Eurospray cung cấp một loạt các găng tay phun cát bảo vệ bao gồm găng tay hạng nặng, găng tay da, găng tay cao su, … Sử dụng đúng thiết bị bảo vệ cho công việc giúp tránh không những vết trầy xước nhỏ mà còn những vết xước gây thương tích nghiêm trọng hơn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định được loại găng tay bảo vệ nào bạn cần cho công việc của mình.

Găng tay da cho phun cát

Găng tay da bảo vệ người thợ không bị mài mòn, bụi và mảnh vụn bắn vào tay. Găng tay da phổ biến nhất là Airblast Blast (da và bông) và găng tay da RPB. Găng tay Airblast Blast được sản xuất từ da cứng và bông thoáng khí để cung cấp bảo vệ tối đa và thoải mái cho người mặc. Găng tay da cao cấp của RPB được tăng gấp đôi để bảo vệ cho việc phun cát nặng. Găng tay da RPB cũng có lớp lót siêu mềm, thoải mái hơn.

Găng tay cao su cho tủ phun cát

Găng tay phun cát này là lý tưởng cho công việc trong tủ phun giúp bảo vệ bàn tay, cổ tay và cẳng tay và phù hợp cho tất cả các loại tủ phun bi / hạt thép. Kích cỡ găng tay thường 17 inch hoặc 24 inch và chúng tôi cũng cung cấp găng tay hạng nặng để bảo vệ tối đa.

Găng tay cao su và găng tay nitrile cho hoạt động phun ướt và khô

Găng tay cao su và găng tay nitrile rất hữu ích để bảo vệ da khỏi sơn và mỡ. Thường được sử dụng để làm sạch hoặc sửa chữa máy bơm sơn giúp bảo vệ da. Găng tay cao su được cho là mang lại sự thoải mái hơn nếu bạn bị dị ứng với latex, thì găng tay Nitrile cũng phù hợp với loại ứng dụng này. Nitrile cũng có khả năng chống thủng hơn.

Găng tay phun cát Rigger

Là loại găng tay thường được làm từ da, giúp bảo vệ bàn tay khỏi bị mài mòn khi nâng hoặc di chuyển vật nặng hoặc thô. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng găng tay phun cát này dùng cho các hoạt động phun, chúng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khi dùng sản phẩm hoặc thiết bị.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bảo hộ phun cát khác cũng như các loại thiết bị làm sạch bề mặt kim loại do công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát sản xuất và phân phối. Bên cạnh đó là những máy phun sơn áp lực chính hãng DSTech nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *