VỀ CHÚNG TÔI

Là gương mặt mới trong ngành cung cấp thiết bị công nghiệp phun sơn – phun cát, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đề ra các giải pháp xử lý, làm sạch bề mặt các sản phẩm kim loại hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm nhất.

Lắp đặt và chế tạo thiết bị tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cùng bộ phận kinh doanh tận tình, Nam Sơn Cát sẽ làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp từ giai đoạn xử lý yêu cầu của khách đến quá trình lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn vận hành, bảo hành và dịch vụ hậu mãi nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị sau khi mua sản phẩm tại công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Uy tín – chất lượng – lợi ích khách hàng là định hướng cho sự phát triển bền vững của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát. Chúng tôi cam kết về một chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành cao nhất cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn chủ động trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy không ngừng phát triển sản phẩm, dịch vụ công ty. Hãy cho chúng tôi cơ hội tạo nên niềm tin ở bạn. Niềm tin của khách hàng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.